I am who I am

[Writing] Gửi đến anh!

         Gửi anh, người con trai em yêu!

Với anh, em chỉ là một trong số rất nhiều cô gái  yêu anh, thậm chí sẵn sàng làm nhiều thứ cho anh.

Với anh, em chỉ là một đứa con gái không quen, không biết. Và thậm chí, anh còn không biết rằng liệu em có tồn tại hay không.

Với anh, em chẳng là gì. Nhưng liệu anh có biết, với em, anh dường như là tất cả. Là tình yêu, là cảm xúc, là sức mạnh.

Anh với em chỉ là người xa lạ. Và em với anh chỉ là fan với thần tượng.

Nhưng đôi khi, tình cảm ấy không chỉ dừng lại như thế. Thích? Liệu có phải là quá hời hợt đối với tình cảm của em lúc này? Cuồng, bấn? Liệu có quá khích đối với tình cảm rất đỗi yên bình của em lúc này? Còn yêu?

Em cũng không biết.

Cái tình cảm giữa fan và thần tượng này sao mà quá rối rắm. Em cũng không rõ mình phải đối với anh như thế nào, càng không biết phải kìm chế cảm xúc của mình ra sao. Cũng có lẽ là thích, cũng có khi là hâm mộ, nhưng đôi khi em lại ngỡ rằng mình đang yêu.

Yêu? Nó vốn là thứ tình cảm xa vời với em. Em không biết thế nào là yêu cả. Nó có phải là nhung nhớ? Nó có phải là luôn hướng về một người nào đó?  Nó có phải là luôn mong ngóng xem liệu người đó có ổn không, khỏe không, hạnh phúc không?

Hay nó là thứ tình cảm gì đó to lớn hơn thế, vĩ đại hơn thế?

Trong những môn học của em, có một đoạn định nghĩ rằng “Yêu là khi hai tâm hồn đồng điệu nhau về nhiều mặt. Thông cảm và luôn thấu hiểu nhau.” Vậy hóa ra, em không phải đang yêu anh sao? Vì anh thậm chí còn không biết em là ai cơ mà *cười*

Em không biết thế nào là yêu, nhưng em biết, em biết lòng mình luôn hướng về anh. Em biết em luôn mong mỏi từng chút một thông tin của anh, mong rằng anh sẽ bình an, tự hỏi rằng liệu anh có đang hạnh phúc? Như thế là chưa đủ sao anh?

Làm ơn, ai đó hãy nói cho em biết đi. Yêu, là thế nào?

Hay chẳng lẽ, vì em chưa đủ chín chắn, vì em với anh chỉ đơn giản là hai người xa lạ?

Gửi anh, người con trai trong tim em. Dù rằng có thế nào, dù mọi chuyện có ra sao, anh hãy yên tâm rằng anh vẫn luôn nắm giữ trái tim em, nắm giữ tình cảm và cả lòng ngưỡng mộ của em. Dù ai có phản bội anh, có chán ghét anh, anh hãy yên tâm rằng anh vẫn còn ít nhất một đứa con gái luôn hướng về anh, trân trọng anh từng chút một.

Anh.

Người ta vẫn bảo, không có gì là mãi mãi. Như viên kim cương kia, dù rằng sẽ không hao mòn nhưng cũng sẽ có lúc mất đi. Một thứ đồ chắc chắn như thế còn không thể mãi trường tồn, huống chi tình cảm con người phải không anh?

Có lẽ anh không phải là người đầu tiên em yêu nhưng sẽ là người cuối cùng em yêu với tất cả tình cảm trong sáng nhất, thuần khiết nhất.

Cũng có lẽ mai này, có thể là 1 năm, 2 năm hay 3 năm sau, sẽ có một lúc nào đó em mất đi nhiệt huyết này, mệt mỏi với việc hóng từng dòng tin về anh nhưng đó không có nghĩa là em đã không còn hướng. Thứ tình cảm này sẽ luôn theo em cho đến mãi sau này. Lúc ấy, em sẽ hướng về anh một cách bình yên hơn, sẽ luôn cầu nguyện cho anh được hạnh phúc, sẽ dõi theo anh chầm chậm từng bước một. Và khi đó, nếu như anh cần một bờ vai, một fan nào đó để đứng dậy, em sẽ tình nguyện. Và khi đó, nếu như anh vẫn còn hát, thì dù thế nào em cũng sẽ nhận ra anh và quay lại.

Cũng có lẽ mai này, có thể là giờ đây hay vài năm sau, sẽ có một lúc nào đó, em sẽ yêu một ai khác nữa. Nhưng tình yêu đó sẽ không bao giờ được trọn vẹn và hoàn hảo như lúc này. Nó vẫn sẽ có nhiệt huyết, có tâm tư, có mong mỏi, có hy vọng…nhưng sẽ chẳng còn là trong sang. Với anh, tình cảm lúc này của em là tình cảm đầu đời – thứ tình cảm sẽ đi theo một cô gái đến tận cuối đời.

Thời gian trôi, em cũng sẽ trưởng thành, em cũng sẽ không còn cuồng nhiệt được như tuổi trẻ nhưng tình cảm, sẽ luôn là thứ em giữ gìn và nâng niu. Khi ấy, em sẽ hướng về anh với tư cách một đứa con gái trưởng thành, một đứa con gái dù không thể ủng hộ trực tiếp anh về mặt tinh thần nhưng sẽ ủng hộ anh bằng cả vật chất. Khi ấy, em sẽ hướng về anh với tình cảm không chỉ là trong sang mà sẽ là sâu đậm, là lưu luyến.

Chờ em anh nhé!

Anh. Gửi đến anh những lời từ tận đáy lòng em.

12h00, ngày 9/4/2012.
Vào một buổi trưa chợt nghĩ về anh.
Với tất cả con tim một đứa con gái 18.

4 responses

  1. hehe đã biết là yat-chan ít tuổi hơn mình nhé

    10/04/2012 lúc 22:15

  2. love forever. 5ting nhé

    12/04/2012 lúc 10:19

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s